Home Giới trẻ Thắp nến tri ân các liệt sĩ và tặng quà cho các gia đình chính sách

Thắp nến tri ân các liệt sĩ và tặng quà cho các gia đình chính sách

by
0 comment
Listen to this article

Trước thềm năm mới, Xuân Giáp Thìn 2024, tối 1.2, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ TP.Quảng Ngãi.

Thắp nến tri ân các liệt sĩ và tặng quà cho các gia đình chính sách- Ảnh 1.

Chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân với chủ đề “Xuân tri ân”

Tại đây, trong không khí thiêng liêng của tết cổ truyền dân tộc, đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt mừng Đảng, mừng Xuân với chủ đề “Xuân tri ân” nhằm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn của tuổi trẻ Quảng Ngãi đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và các liệt sĩ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Chương trình nghệ thuật cũng nhằm tạo không khí vui tươi dịp đầu xuân, cổ vũ đại biểu và đoàn viên, thanh niên bước vào năm mới với nhiều thành công mới.

Thắp nến tri ân các liệt sĩ và tặng quà cho các gia đình chính sách- Ảnh 2.

Anh Cao Lê Tùng Nghĩa, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, cùng các đại biểu thắp nến tri ân các liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ TP.Quảng Ngãi

Tại buổi lễ, đại biểu cùng đoàn viên, thanh niên đã đặt vòng hoa ở đài tưởng niệm và thắp hương trên gần 350 phần mộ liệt sĩ để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với sự hy sinh to lớn của các liệt sĩ.

Thắp nến tri ân các liệt sĩ và tặng quà cho các gia đình chính sách- Ảnh 3.

Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tặng 30 suất quà tết cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, người có công, thương binh và bệnh binh

Cũng trong dịp này, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi cùng các đơn vị đã dành tặng 30 suất quà tết cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, người có công, thương binh và bệnh binh.

You may also like

Leave a Comment

About Us

We’re a media company. We promise to tell you what’s new in the parts of modern life that matter. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Sed consequat, leo eget bibendum sodales, augue velit.